Hội viên YKHOA.NET

Chương trình kết nối y tế điện tử

Website YKHOA.NET đang tiến hành chương trình kết nối y tế điện tử nhằm mục đích nối kết khách hàng y tế với các nhà cung cấp dịch vụ y tế.

Khách hàng có thể phát sinh một nhu cầu dịch vụ y tế như tư vấn sức khỏe, khám sức khỏe, mời bác sĩ đến khám tại nhà, mời điều dưỡng đến chăm sóc vết thương, thay băng, cắt chỉ, tắm em bé hay tập vật lý trị liệu tại nhà... Bằng chương trình này YKHOA.NET sẽ giúp cho khách hàng tìm được nhà cung cấp dịch vụ đúng ý muốn.

Khách hàng y tế

Mỗi người dân Việt Nam sẽ được cung cấp một mã số thành viên YKHOA.NET. Khi có mã số thành viên, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ y tế điện tử như: tạo y bạ điện tử, nhật ký sức khỏe, đăng ký khám sức khỏe online, trả viện phí online, tìm dịch vụ y tế gần nhất, được tư vấn sức khỏe online hoặc qua email.

Quý vị có thể tự đăng ký cho mình một tài khoản và đăng ký cho thân nhân của mình một tài khoản khác. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, ban biên tập sẽ gửi đến email của hội viên một tài khoản với mật khẩu kèm theo để quý vị có thể truy cập dịch vụ.

Việc tạo tài khoản hội viên này là hoàn toàn miễn phí.

  Điền thông tin hội viên tại đây

Nhà cung cấp dịch vụ y tế

Các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên toàn quốc có thể gửi thông tin quảng bá dịch vụ của mình cho YKHOA.NET. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các nhà cung cấp y tế có thể tiếp cận với khách hàng đang có nhu cầu. Nhà cung cấp dịch vụ y tế có thể là bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, phòng mạch, phòng khám, bệnh viện... Đây sẽ là một sàn giao dịch tốt để các thầy thuốc tiếp cận khách hàng mà không cần có văn phòng riêng.

Việc tạo tài khoản hội viên Dịch vụ y tế Online là hoàn toàn miễn phí.

Điền thông tin hội viên tại đây

Sau khi đăng ký hội viên, quý vị sẽ nhận được một email hướng dẫn truy cập hệ thống Y tế online để thực hiện giao dịch cùng nhau.