Chính sách bảo mật

Trang YKHOA.NET là website thư viện thông tin sức khỏe đa năng. Bài vở đăng tại website này được sưu tầm từ nhiều trang website sức khỏe tiếng Việt và do các các giả tự gửi đến tham gia.

Bài viết

Ban biên tập cố gắng sắp xếp các bài viết theo các nhóm chủ đề để phục vụ cho các đối tượng bạn đọc khác nhau. Các thông tin trên trang hầu hết là các thông tin có giá trị lâu năm. Ban biên tập cũng sẽ lọc bỏ các thông tin có độ tin cậy thấp để tránh việc gây nhầm lẫn cho bạn đọc.

Quý tác giả và quý bạn đọc có tài liệu liên quan đến sức khỏe, có giá trị sử dụng muốn tham gia YKHOANET thì vui lòng gửi qua email, chúng tôi sẽ biên tập và đăng trên mục thích hợp.

Nếu quý tác giả nào không đồng ý để cho tài liệu của mình đăng tải trên website YKHOA.NET thì vui lòng thông báo, chúng tôi sẽ lập tức gỡ bài ra khỏi trang web.

Clip

Ngoài bài viết, YKHOA.NET còn sưu tầm các clip sức khỏe để phục vụ bạn đọc. Nội dung các clip sẽ được sắp xếp theo chủ đề như đối với bài viết.

Clip được trích dẫn từ các nguồn Youtube, Vimeo, FaceBook có thể sẽ bị mất do tác giả xóa đi. YKHOA.NET không lưu trữ clip trên server của mình và không chịu trách nhiệm nếu nội dung clip bị thay đổi.

Thông tin dữ liệu sức khỏe

Website YKHOANET trong mục đích tạo Y bạ điện tử và kết nối dịch vụ y tế điện tử sẽ thu thập thông tin của quý bạn đọc tự nguyện nhập liệu. Các thông tin này được sử dụng cho mục đích tạo nối kết giữa các bên và không sử dụng cho mục đích bán thông tin cho bên thứ ba.

Trích dẫn

Các trang web, blog khác muốn chia sẻ tài liệu từ YKHOA.NET thì cứ tự ý sử dụng và vui lòng ghi rõ nguồn từ website ykhoa.net

.