Bị liệt trong đêm tân hôn vì... 10 cái dải rút
11/02/2009 18h00 (GMT+7)

(VTC News) - Nghe lời bạn xui, để kiểm tra chồng mới cưới có sành sỏi chuyện chăn gối hay không, trong đêm tân hôn, chị Vân (Hà Đông, Hà Nội) đã mặc một quần thửa, với 10 dải rút buột chặt ở thắt lưng, để mặc anh chồng loay hoay mở. Hậu quả là anh chỉ mở đến nút thứ 8 thì cảm hứng trôi tuột...

Liệt dương chỉ sau một đêm

Và sau sự cố đó, anh Nguyễn Hải Đ. (32 tuổi), dù rất cố gắng, cũng đã bị liệt dương vì ám ảnh phép thử của vợ. Cuộc sống của vợ chồng anh như địa ngục trần gian với những lời chê bai của vợ; Đ. cố gắng nhưng vẫn "trên bảo dưới không nghe" mặc dù trước đó, anh vẫn là người đàn ông khỏe mạnh và có khả năng giao hợp bình thường.

Anh Đ và vợ đều không biết, thủ phạm căn bệnh liệt dương của mình là chiếc dải rút kia. (Ảnh minh họa).

Đến khám tại Phòng khám đa khoa tiết niệu và nam học Tâm Anh (Hà Nội) còn có một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Anh có sức khỏe tốt, cao to nhưng lại luôn căng thẳng khi quan hệ với vợ và ít khi thành công.

Sau khi tâm sự, GS Trần Quán Anh phát hiện ra, nguyên nhân của sự thất bại trong chuyện chăn gối của vợ chồng cầu thủ này chính là lần quan hệ không thành công sau một trận đấu bóng căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì cố quan hệ trong khi thể xác và tinh thần quá mệt mỏi, lại đúng vào hôm đó, vợ anh bật đèn ngủ quá sáng khiến anh nhìn thấy vẻ khó chịu của vợ khi "cậu nhỏ" không nghe lệnh.

Sau đêm đó, mỗi lần quan hệ, anh đều nhớ lại vẻ mặt của vợ và trong anh, sự căng thẳng lại trỗi dậy. Đáng tiếc là trong tâm lý đó, càng cố giao hợp, anh càng thất bại.

"Cởi nút" từ sốc tâm lý

GS Quán Anh cho rằng, sốc tâm lý không loại trừ những người có thể lực sung mãn.

Nguyên nhân của những ca bệnh liệt dương đột ngột, mặc dù trước đó, họ rất sung mãn, được GS Quán Anh lý giải: Đó chính là do họ gặp cú sốc về tâm lý. Không ít người gặp phải cú sốc này mà không biết nguyên nhân từ đâu: Một thương gia trẻ đứng trước nguy cơ công ty phá sản; một SV đứng trước kỳ thi tốt nghiệp khó khăn... đều là những trường hợp cụ thể bị liệt dương đột ngột mà GS Quán Anh đã chữa.

Sốc tâm lý không loại trừ những người khỏe mạnh, đang tuổi sung mãn. Nó đánh trúng điểm yếu của người đàn ông. GS Quán Anh cho biết: "Người đàn ông sẽ cảm thấy mình là đồ bỏ đi nếu không làm người vợ, người tình thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu chưa tìm ra được nguyên nhân của cú sốc tâm lý đó, mà cứ cố giao hợp, thì họ sẽ càng thất bại mà thôi".

Việc hợp tác tìm ra nguyên nhân sẽ là "cởi nút" cho những ức chế trong tâm lý lâu nay của người đàn ông. Khác với các bệnh khác, cần dùng đến thuốc hỗ trợ, thì bệnh liệt dương do sốc tâm lý cần sự tư vấn của bác sĩ, sự cố gắng của hai bên.

"Người đàn ông sẽ cảm thấy mình là đồ bỏ đi nếu không làm người vợ, người tình thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu chưa tìm ra được nguyên nhân của cú sốc tâm lý đó, mà cứ cố giao hợp, thì họ sẽ càng thất bại mà thôi".

(GS Quán Anh)

Trường hợp anh Đ, sau khi nói được với bác sĩ và vợ hiểu được nguyên nhân từ những dải rút kia; sự phân trần của người vợ chỉ mong muốn kiểm tra xem chồng mình có quá thành thạo trong chuyện chăn gối hay không..., GS Quán Anh đã không phải tốn quá nhiều thuốc thang hỗ trợ cho vợ chồng này. Ông chỉ khuyên người vợ "thoáng mát" hơn khi lên giường, có thái độ hợp tác và hỗ trợ chồng. Chỉ cần một lần gần gũi thành công, bức tường ngăn cách họ, sự ám ảnh bệnh tật của người đàn ông sẽ tan biến.

GS Quán Anh khẳng định nhiều đến vai trò của người vợ. Ông cho rằng: Người vợ rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại bệnh rối loạn cương. Một thái độ ghen tuông, suy đóan, chê bai về năng lực của người chồng sẽ khiến sự cố gắng của đối phương không được ghi nhận. Nhưng với một nghệ thuật khuyến khích, động viên và thông cảm với chồng, người vợ sẽ giúp chồng vượt qua được trở ngại tâm lý.

Liệt dương, hay còn gọi là rối loạn cương, là một căn bệnh có thể chữa được. Nhất là khi nó có nguyên nhân từ tâm lý, thì chỉ cần cởi nút, bạn sẽ thành công. Do vậy, BS Quán Anh khuyên rằng, có bệnh, bạn nên chữa, đừng để quá lâu. Tránh trường hợp như một số người, bị bệnh 15 năm nay nhưng không chịu chữa, khiến cỗ máy "han rỉ", việc phục hồi sẽ rất khó khăn.

Việc thành công và thời gian chữa trị còn phụ thuộc vào thái độ của hai bên. Có người, chỉ 4 tuần đã có thể mỉm cười. Nhưng có người phải mất 2 năm kiên trì theo đuổi. Do vậy, hãy suy nghĩ tích cực trong chính thái độ của bạn.

THƯ MỤC GIỚI TÍNH - TÌNH DỤC

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới

ANDROSITOL PLUS

Trình bày: Hộp 14 gói

Giá bán sỉ: 850,000 đồng/hộp.

Hãng sản xuất: Pharcoterm Srl - ITALY

Thành phần:

  • Myo - inositol : 1000mg
  • N - Acetyl - L - Cysteine: 600mg
  • Vitamin E : 30MG
  • L - Carnitine: 30mg
  • L - Arginine : 30mg
  • Folic Acid : 200meg
  • Selenium : 55meg

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

 

Đặt mua tai Shop BS Trung giá luôn luôn rẻ hơn giá gốc.

 

THƯ MỤC Y HỌC PHỔ THÔNG

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới