Thiết bị phục hồi khả năng tình dục cho phi công vũ trụ

Giáo sư người Nga Rostislav Beleda đã thiết kế và áp dụng thành công một thiết bị giúp chống hiện tượng bất lực ở các nhà du hành vũ trụ, sau khi họ trở về từ môi trường chân không. Nguyên lý hoạt động của thiết bị này là tạo ra môi trường chân không, làm tăng lượng máu về cơ quan sinh dục. Nhờ vậy, các quá trình trao đổi chất trong tuyến tiền liệt và tinh hoàn được phục hồi.

Cuộc sống tình dục của các nhà du hành vũ trụ là một vấn đề khá quan trọng, nằm trong chương trình nghiên cứu tổng thể của các cường quốc Nga và Mỹ. Giáo sư Rostislav Beleda, Giám đốc Trung tâm Tình dục Mátxcơva, là chuyên gia duy nhất tại Nga chuyên nghiên cứu về cuộc sống tình dục của các nhà du hành vũ trụ.

Chuyên gia chăm sóc "hạnh phúc"

Beleda đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cuộc sống tình dục của phi công và các nhà du hành vũ trụ. Lúc đầu, ông được phân công phục vụ các phi công quân đội. Khi đó, Beleda thường phải nghe họ phàn nàn về cuộc sống tình dục quá yếu kém của mình. Nhiều người cho biết, họ mất nhu cầu sinh lý sau 12 tiếng tập bay trên không. Một số thì nói rằng họ thường bị vợ chê là quá "yếu". Thậm chí có người còn tìm cách trốn… ngủ với vợ.

Beleda rất thông cảm với nỗi buồn riêng của họ và cố gắng nghiên cứu tìm phương pháp điều trị chứng bất lực. Được tin này, lãnh đạo Binh chủng Không quân Liên Xô đã chuyển ông sang bộ phận phục vụ các nhà du hành vũ trụ.

Thích nghi không dễ dàng

Khi các nhà du hành vũ trụ trở về trái đất, cơ thể của họ chưa thích nghi ngay với môi trường áp suất bình thường. Nhiều khi đầu cứ bị ngặt nghẽo, không giữ nổi trên vai và nhiều người còn không thể cầm nổi chiếc thìa. Cũng phải mất mấy ngày, sức khỏe mới trở lại bình thường. Cơ bắp thì dễ, nhưng vấn đề sinh lý thì hết sức phức tạp.

Cuộc sống tình dục của nhà du hành vũ trụ đầu tiên Iuri Gagarin hầu như không bị ảnh hưởng lớn, vì ông chỉ bay một vòng quanh trái đất. Trong chuyến bay, Gagarin không ăn, không uống và cũng không phải tập các bài thể dục đặc biệt. Vì thời gian trên vũ trụ rất ngắn ngủi nên sức khỏe và tâm lý không bị ảnh hưởng nhiều. Do có thể lực tốt, Gagarin đã vượt qua mọi ảnh hưởng của môi trường không trọng lượng và không hề bị chứng bất lực.

Thế nhưng, càng về sau, các chuyến bay vào vũ trụ càng dài hơn. Khi 2 nhà du hành Andrrian Nhicolaev và Vitali Sevarchianov trở về sau chuyến bay 18 ngày, họ mất hẳn khả năng tình dục. Tình hình cũng rất căng thẳng sau khi Valeri Poliacov trở về trái đất, sau 438 ngày sống trong "chân không". Beleda đã nhận được chỉ thị bằng mọi cách phải khôi phục chức năng sinh lý cho các nhà du hành vũ trụ này.

Một sự tình cờ

Khi thăm quan trung tâm phục hồi sức khỏe của một bệnh viện quân y, Beleda đã nhìn thấy một thiết bị đặc biệt dùng để phục hồi chi dưới cho các nhà du hành vũ trụ. Thiết bị này có tên là "Chibis". Bề ngoài, trông nó giống như một chiếc thùng phi rỗng. Các nhà phi hành được đặt đứng vào chiếc phi đến ngang rốn. Thiết bị ôm kín bụng, không cho không khí lọt vào. Sau đó, người ta từ từ rút hết không khí trong đó ra. Do áp lực trong phi hạ dần, máu từ phía trên sẽ dồn xuống hai chân. Nhiều người không chịu nổi phương pháp này và bị ngất xỉu ngay khi đang điều trị.

Ngay lập tức, trong đầu Beleda loé lên ý tưởng áp dụng nguyên tắc này cho điều trị bệnh bất lực. Ông đã tạo ra một thiết bị dành riêng cho bộ phận sinh dục nam. Kết quả thử nghiệm nằm ngoài sức tưởng tượng: Bộ phận sinh dục cương lớn gấp 2,5 lần. Máu lưu thông nhiều hơn, giúp phục hồi quá trình trao đổi chất trong tuyến tiền liệt và tinh hoàn. Sau những đợt điều trị đặc biệt này, khả năng sinh lý của các "bệnh nhân" trở lại gần như cũ.

Cũng trên nguyên tắc này, nhóm nghiên cứu của Beleda đã chế tạo được thiết bị phục hồi khả năng sinh lý cho các nữ du hành vũ trụ. Thiết bị này có khả năng làm tăng thể tích bộ ngực lên nhiều lần và vì vậy mà các chị không cần phẫu thuật độn ngực nữa. Không những thế, nó còn kích thích tuyến sinh dục hoạt động trở lại.

Beleda cho biết, hiện khoa tình dục học đã phát triển vượt bậc so với những năm trước đây. Các chuyên gia hoàn toàn có khả năng khắc phục được nhiều vấn đề phức tạp trong cuộc sống tình dục của mỗi người. Vấn đề còn lại là chi phí điều trị và sự kiên trì của người bệnh.

KH&ĐS (theo Sensation-College, 3/2001)

THƯ MỤC GIỚI TÍNH - TÌNH DỤC

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới

ANDROSITOL PLUS

Trình bày: Hộp 14 gói

Giá bán sỉ: 850,000 đồng/hộp.

Hãng sản xuất: Pharcoterm Srl - ITALY

Thành phần:

  • Myo - inositol : 1000mg
  • N - Acetyl - L - Cysteine: 600mg
  • Vitamin E : 30MG
  • L - Carnitine: 30mg
  • L - Arginine : 30mg
  • Folic Acid : 200meg
  • Selenium : 55meg

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

 

Đặt mua tai Shop BS Trung giá luôn luôn rẻ hơn giá gốc.

 

THƯ MỤC Y HỌC PHỔ THÔNG

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới