Thắc mắc biết hỏi ai (phần 28)

Ác dâm là sao?

Ác dâm (Sadism) là từ dùng để chỉ thực trạng những người (nam cũng như nữ) chỉ tìm thấy sự thỏa mãn tình dục khi hành hạ hoặc làm cho đối tượng phải đau đớn về thể xác, hay tinh thần.

“Đỉnh cao” của tình huống này đã được ghi nhận dưới thời phát xít Hitler. Nhiều nhân viên công an Gestapo, trong lúc tra tấn hoặc bức cung nạn nhân, đã “sung sướng” đến độ đạt cực khoái và xuất tinh. Như đã nói, do lệch lạc mục đích, cung cách này, tự nó, đã là một hành vi tình dục, với đầy đủ những đặc tính như mọi hành vi tình dục khác ở loài người.

Tuy nhiên, ác dâm cũng là trạng thái đa dạng và mơ hồ, nhiều khi không nhất thiết phải dẫn đến (hay có khuynh hướng) tình dục, vấn đề chủ yếu là cảm giác thích thú.

Bắt đầu bằng việc những người được gọi là Sadist (hay sa đích = sadique) thích xỏ xiên hoặc có những cử chỉ, hành động làm cho người khác phải buồn phiền, đau khổ (kể cả trường hợp nhân viên ở mọi cấp thích hoạnh họe, làm khó… chỉ để chứng tỏ là mình có quyền hành). Và họ cảm thấy sung sướng, thích thú khi nạn nhân phải nhọc nhằn, khổ sở, tới lui, năn nỉ, van nài. Đây là trạng thái lệch lạc về mặt bản chất, chứ không phải để đòi hỏi hối lộ hoặc quà cáp. Sự “sung sướng” đến từ chính niềm đau khổ của nạn nhân, và nạn nhân càng khổ sở, người sa đích càng cảm thấy sướng, tuy không bao giờ dám nhìn nhận như vậy. Cũng nằm trong phạm trù nói trên là những “màn hành hạ” mẹ ghẻ con chồng, chủ nhà với người làm… (tất nhiên không nhất thiết phải bằng tay chân, vì nhiều khi lời nói còn tác dụng nặng nề, sâu đậm hơn).

Về mặt tình dục, ác dâm là chỉ có thể đạt thỏa mãn cực khoái khi hành hạ người bạn tình, bằng hành động hoặc lời nói. Những câu mắng chửi, nhục mạ trong lúc sinh hoạt tình dục cũng có giá trị như ngắt véo, cào cấu, hoặc đấm đá, bóp cổ, bứt tóc… nạn nhân (nhiều trường hợp đã dẫn đến án mạng). Chứng này thường gặp ở nam giới hơn là phụ nữ.

Đạt kỷ lục “Guinness ác dâm” trong sử sách là trường hợp nhà quý tộc Gilles de Rais ở vùng Anjou (Pháp) thế kỷ XV, được phong Thống chế (nguyên soái) lúc mới 25 tuổi.

Trong vòng một chục năm (từ sau 24 tuổi), de Rais đã bắt cóc và hành hạ cho đến chết hơn 200 thiếu nhi, cả nam lẫn nữ, sau khi quan hệ tình dục bằng những cung cách vô cùng thô bạo, dã man. De Rais bị xử chém tại Nantes vào năm 1440. Huyền thoại về con yêu râu xanh của Perrault được cho là bắt nguồn từ nhân vật có thật này.

Về phía phụ nữ, ác dâm được thể hiện dưới nhiều hình thức “nhẹ nhàng” hơn, tuy trường hợp thường được truyền dưới đây cũng thuộc vào loại  ‘quái chiêu’:

Đợi đến lúc hấp hối gần “đi”, bà mới kêu ông chồng lại gần thều thào:

-Mình! Em phải thú thật với mình, trong mấy đứa nhỏ của chúng ta, có một đứa không phải là con mình…

-Đứa nào vậy em?

Nhưng không bao giờ người chồng đau khổ biết được nữa, vì nói đến đây là bà ta liền “thăng” mất.

THƯ MỤC GIỚI TÍNH - TÌNH DỤC

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới

ANDROSITOL PLUS

Trình bày: Hộp 14 gói

Giá bán sỉ: 850,000 đồng/hộp.

Hãng sản xuất: Pharcoterm Srl - ITALY

Thành phần:

  • Myo - inositol : 1000mg
  • N - Acetyl - L - Cysteine: 600mg
  • Vitamin E : 30MG
  • L - Carnitine: 30mg
  • L - Arginine : 30mg
  • Folic Acid : 200meg
  • Selenium : 55meg

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

 

Đặt mua tai Shop BS Trung giá luôn luôn rẻ hơn giá gốc.

 

THƯ MỤC Y HỌC PHỔ THÔNG

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới