Phụ nữ phát ra mùi thơm khi có khả năng thụ thai

Làm cách nào mà đàn ông biết được phụ nữ đang ở vào giai đoạn có khả năng thụ thai? Căn cứ vào mùi của chiếc áo họ mặc khi đi ngủ! Thoạt nghe, điều này có vẻ lạ, song đó là kết quả trắc nghiệm vừa được tiến hành tại Đại học Texas (Mỹ).

Các nhà khoa học đã yêu cầu một số phụ nữ mặc áo thun khi đi ngủ và mỗi chiếc áo này được mặc liên tiếp trong 3 đêm. Một chiếc áo được mặc vào giai đoạn có thể thụ thai của chu kỳ kinh nguyệt, các chiếc áo kia được mặc trong giai đoạn ít khả năng thụ thai nhất. Không ai trong số phụ nữ này được sử dụng nước hoa, xà phòng thơm hoặc phấn thơm… Ngoài ra, họ cũng không được dùng thực phẩm có nhiều hương liệu, sinh hoạt tình dục hay sử dụng viên tránh thai.

Sau đó, tất cả các áo thun được đánh ký hiệu và đưa cho 52 người đàn ông để họ… ngửi và đánh giá mức độ gợi tình, mùi vị hấp dẫn… Kết quả hết sức bất ngờ. Tất cả đàn ông đều cho rằng những chiếc áo thun được phụ nữ mặc trong giai đoạn "mắn" nhất của tháng có mùi hấp dẫn nhất.

Nhóm nghiên cứu cho rằng, vì hoóc môn của phụ nữ thay đổi rất nhiều trong suốt chu kỳ kinh nguyệt, nên mùi cơ thể cũng thay đổi theo. Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Khoa học Proceedings of the Royal Society.

Kết quả này cũng phù hợp với một số nghiên cứu cho thấy phụ nữ phát ra những tín hiệu tế nhị hơn trong giai đoạn có thể thụ thai. Chẳng hạn khi ấy màu da của họ sẽ sáng hơn bình thường và bộ ngực sẽ có khuynh hướng đối xứng hơn. Một nghiên cứu khác lại cho thấy trong giai đoạn "màu mỡ", phụ nữ có khuynh hướng mặc y phục gợi tình hơn.

Thanh Niên, 2/5

THƯ MỤC GIỚI TÍNH - TÌNH DỤC

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới

ANDROSITOL PLUS

Trình bày: Hộp 14 gói

Giá bán sỉ: 850,000 đồng/hộp.

Hãng sản xuất: Pharcoterm Srl - ITALY

Thành phần:

  • Myo - inositol : 1000mg
  • N - Acetyl - L - Cysteine: 600mg
  • Vitamin E : 30MG
  • L - Carnitine: 30mg
  • L - Arginine : 30mg
  • Folic Acid : 200meg
  • Selenium : 55meg

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

 

Đặt mua tai Shop BS Trung giá luôn luôn rẻ hơn giá gốc.

 

THƯ MỤC Y HỌC PHỔ THÔNG

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới