Đọc sách

Sức quyến rũ của sắc đẹp

BS. PHAN BẢO KHÁNH NXB TP. Hồ Chí Minh 6/2000

Tác giả Phan Bảo Khánh là bác sĩ, lại đang giảng dạy chuyên khoa giải phẫu sinh lý người, ông đã rất thuận bút, khi trình bày trong sách của mình những kiến thức y học về cấu tạo cơ thể con người phái nữ, dẫn dắt bạn đọc đi tìm cấu tạo cái đẹp hình thể của phái đẹp, thể hiện ở làn da mịn màng "không khô héo nhăn nhúm, không láng bóng nhầy nhụa", (trang 19) đôi mắt "tươi sáng, lông mi đen và dày" (trang74) cặp nhũ hoa "no tròn, căng cứng và cao" (trang 118).

Chẳng những giúp người đọc phát hiện vẻ đẹp của những "tòa thiên nhiên" "trong ngọc trắng ngà" kia, sách còn chỉ dẫn người đọc bảo dưỡng, bảo trì vẻ đẹp ấy bằng cách nhận mặt, để tránh xa những bệnh lý thường gặp, chỉ dẫn cách khắc phục những khiếm khuyết có thể có trên tòa thiên nhiên của mỗi người. Chẳng hạn (ở trang 124) nếu ngực quá to, ngực chảy thì "tắm hoa sen loại cầm tay. cho tia nước phun mạnh phía dưới vú" tắm không sạch được cái xấu này thì nhờ bác sĩ giải phẫu "vạch một đường dao dưới vú và hai đường dao theo hình chữ V ngược từ dưới vú lên cạnh núm vú, lấy bớt phần da ở giữa.".

Không dừng ở vẻ đẹp hình thể, Bác sĩ Phan Bảo Khánh còn chỉ ra vẻ quyến rũ của công dung ngôn hạnh thời hiện đại, cái đẹp của những phụ nữ sẽ nhón gót son bước sang thế kỷ 21, biết cách "lên xe hơi không nên cúi đầu chui mình vào trước, trái lại. ngồi xuống ghế và cho hai chân vào", (trang 221) biết cách không lệ thuộc tiện nghi, phải tắm bằng nước lạnh và mỗi tuần lễ một lần bằng nước nóng vì nếu tắm bằng nước nóng nhiều da sẽ mềm nhũn... sẽ khô và nhăn nhúm" (trang 155).

Sách viết cho nữ giới nhưng nào ai cấm người giới nam có sách này để tặng một ai đó. Và đấng mày râu nào đó làm được điều này thì chính là đang làm đẹp cho chính mình.

TRẨN QUỐC TOÀN

THƯ MỤC GIỚI TÍNH - TÌNH DỤC

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới

ANDROSITOL PLUS

Trình bày: Hộp 14 gói

Giá bán sỉ: 850,000 đồng/hộp.

Hãng sản xuất: Pharcoterm Srl - ITALY

Thành phần:

  • Myo - inositol : 1000mg
  • N - Acetyl - L - Cysteine: 600mg
  • Vitamin E : 30MG
  • L - Carnitine: 30mg
  • L - Arginine : 30mg
  • Folic Acid : 200meg
  • Selenium : 55meg

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

 

Đặt mua tai Shop BS Trung giá luôn luôn rẻ hơn giá gốc.

 

THƯ MỤC Y HỌC PHỔ THÔNG

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới