Cô gái bị bệnh "thích đàn ông"

Một vụ án hiếp dâm lạ lùng: Nạn nhân không bị uy hiếp bằng vũ lực mà tự nguyện tìm đến nhà các bị cáo ngỏ ý ngủ qua đêm. Nguyên nhân của vụ án xuất phát từ một chứng bệnh “kỳ quặc” của cô gái.

Soạn: AM 322245 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS
"Cho em ngủ nhờ với!"

Những “đêm tình” trong vườn nhãn

Chuyện xảy ra tại một vùng quê ở tỉnh Tây Ninh. A là một cô gái mới chùng 15 tuổi. Cô thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Cứ vài ba ngày mới trở về nhà. Vào tháng 4/2002 trong môt lần đi chơi khuya, thấy A đạp xe đi một mình, Hoàng làm quen và rủ A đến một vườn nhãn, A đã đồng ý. Tại vườn nhãn Hoàng làm “chuyện ấy” với A mà A không có phản ứng gì. Một tháng sau Hoàng gặp lại A và rủ A về nhà, nhưng đến nhà Hoàng, A không muốn và bỏ về.

Đến tháng 11/2002, Xanh đi chặt mì thuê thì tình cờ gặp A đang đi lang thang trên đường. A kể cho Xanh nghe rằng cha mẹ cô chết hết, cô phải lang thang. Thương tình Xanh rủ A cùng đi chặt mì thuê rồi đưa A về sống chung tại nhà mình. Hai ngày sau thì gia đình của A tìm ra và kêu cô về nhưng về nhà được 3 ngày thì cô lại quay lại nhà Xanh. Gia đình Xanh đành phải đến nhà A xin cưới. Nhưng chỉ sống với Xanh tròn một tháng thì cô bỏ đi vì chán.

Vào tháng 3/2003, khoảng 8h tối, khi kiểm tra vườn nhãn xong trở về chòi thì đã thấy A nằm trên giường mình, Tuệ hỏi: “Sao lại nằm đây?”. A đáp: “Không có chỗ ngủ nên xin ngủ nhờ”. Và A đã “ngủ nhờ” tại chòi của Tuệ suốt ba đêm, và đêm nào A cũng cho Tuệ làm “chuyện ấy”.

Một tháng sau A lại nhiều lần lân la đến vường nhãn của Thái. Ban đầu Thái làm quen, cho A tiền để giao cấu. A đồng ý. Sau đó cứ cách 5-10 ngày, A lại đến gặp Thái xin tiền. Thái cho A khi thì vài ngàn, khi thì vài chục ngàn, và mỗi lần như vậy A đều đồng ý cho giao cấu. Cũng tại vườn nhãn của Thái, có 2 lần Đức và Bảo đến nhậu với Thái thì gặp A. Nghe Thái kể, Đức và Bảo cũng cho tiền A rồi giao cấu. Vườn nhãn của Dừa bên cạnh vườn nhãn nhà Thái, có hôm Dừa rủ A sang, A cũng theo sang và làm “chuyện ấy” với Dừa. Chuyện còn xảy ra nhiều lần với một người cùng xóm khác tên Minh.

Đầu tháng 6/2003 Phát từ TP.HCM về chơi tại ấp của A. Trong thời gian này Phát và A quen nhau. Đến khi Phát về lại TP.HCM, A xin đi theo và nói dối là có anh em ở Hóc Môn. Đưa A về đến Hóc Môn, A không chịu xuống, nên Phát đành phải đưa về nhà cho ở nhờ. Nửa đêm A tự qua phòng ngủ của Phát và tự nguyện làm “chuyện ấy” với Phát.

Rắc rối việc buộc tội danh

Do những việc làm khác thường của A nên các cơ quan tố tụng phải trưng cầu giám định pháp y tâm thần đối với A. Tổ chức Giám định pháp y tâm thần trung ương II kết luận: A bị rối loạn tâm thần và hành vi kết hợp với sự phát triển và định hướng tình dục. Về pháp luật khả năng nhận thức và điều khiển hành vi tình cảm bị hạn chế. Nạn nhân dễ bị dụ dỗ và lợi dụng.

Bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Tây Ninh ngày 25/5/2004 cho rằng các bị cáo đã lợi dụng người bị hại bị nhược điểm về tâm thần nên đã xử các bị cáo về tội hiếp dâm trẻ em, mức án từ 5-15 năm tù.

Chiều 16/3/2005, phiên toà phúc thẩm được mở lại với sự có mặt của của giám định viên. Tại toà giám định viên cho rằng nạn nhân có biểu hiện rối loạn bản năng tình dục và có nhu cầu về tình dục, người bị hại luôn đồng tình với hành vi giao cấu với các bị cáo…Bởi vậy đề nghị giảm án cho các bị cáo xuống 1-8 năm.

Tuy nhiên hội đồng xét xử nhận định, tất cả các bị cáo đều là người cùng ấp với nạn nhân, biết rất rõ nạn nhân không bình thường về tâm lý nhưng đã lợi dụng khiếm khuyết này của nạn nhân, thậm chí còn cho tiền dụ dỗ để giao cấu với nạn nhân. Vì vậy xử các bị cáo về tội hiếp dâm trẻ em là hoàn toàn phù hợp. Toà đã tuyên y án sơ thẩm.

(Theo Pháp luật TP.HCM)

Pháp Y

'Khoảng trống' trong giám định pháp thương tật
Bác sĩ pháp y và hành trình tìm sự thật các vụ án
Bác sĩ pháp y và những điều chưa kể
Bí ẩn về một kho xương người ở Hà Nội
Bộ môn Pháp Y
Có thể nhờ người nước ngoài giám định tư pháp
Có thể xét nghiệm tóc mà biết bệnh không?
Cô gái bị bệnh "thích đàn ông"
Dấu vết cũng biết nói
Khám nghiệm pháp y bằng giòi: Nhiều bất cập
Khó khăn trong việc sao hồ sơ bệnh án
Nghề Pháp y
Nghệ thuật của pháp y (phần I)
Nghệ thuật của pháp y (phần II)
Nghệ thuật của pháp y (phần III)
Nghệ thuật của pháp y (phần IV)
Nghệ thuật của pháp y (phần V)
Nghệ thuật của pháp y - (phần cuối)
Những người làm việc với xác chế
Những người đi nhặt tử thi
Những người đi tìm câu trả lời từ tử thi
Những người “khiến” bộ xương lên tiếng
Phá án bằng công nghệ ADN
Sống cùng tử thi
Sự kiện "Hysteria tập thể" dưới con mắt các nhà khoa học
Sự phân rã phóng xạ công cụ mới cho các nhà pháp y
Trái tim Louis 17 : Cuộc hành trình dài hơn 200 năm
Viện Pháp y quân đội - những người làm sáng tỏ sự thật
Vụ tự sát lạ lùng nhất trong lịch sử
Xét nghiệm ADN lật mặt hung thủ 13 vụ hiếp dâm

THƯ MỤC Y HỌC PHỔ THÔNG
Bệnh da liễu
Bệnh hệ huyết học
Bệnh hệ hô hấp
Bệnh hệ tim mach
Bệnh hệ tiêu hóa
Bệnh hệ tiết niệu
Bệnh ngoại khoa
Bệnh nhãn khoa
Bệnh nội tiết
Bệnh tai mũi họng
Bệnh thường gặp
Bệnh thần kinh
Bệnh truyền nhiễm và ký sinh
Bệnh tâm thần
Bệnh ung bướu
Da liễu - Bệnh của tóc
Da liễu - Bệnh dị ứng
Da liễu - Bệnh ngoài da
Da liễu - Chăm sóc da
Da liễu - Các vấn đề về da
Da liễu - Mụn
Hệ cơ xương khớp - Bệnh cơ và tập luyện
Hệ cơ xương khớp - Bệnh khớp và gout
Hệ cơ xương khớp - Bệnh xương và cột sống
Pháp y
Phương tiện chẩn doán
Sức khỏe du lịch
Sức khỏe sinh sản
Thẩm mỹ